• Mới về

Bảo trì máy tính định kỳ

Còn hàng

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tại Tp.HCM trọn gói Uy Tín, Chuyên Nghiệp. Dịch vụ bảo trì tận nơi, cam kết hệ thống máy tính hoạt động ổn định, dữ liệu được bảo mật tuyệt đối.

Mã sản phẩm: BTMT
 • Mô tả

Tại sao cần bảo trì máy tính định kỳ?

Bảo trì máy tính là công việc cần thiết. Khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ, khách hàng sẽ nhận về những lợi ích thiết thực như đảm bảo cho công việc diễn ra thuận lợi, mang đến trải nghiệm thoải mái,…

Dịch vụ bảo trì dành cho máy tính sẽ giúp phát hiện ra sớm các lỗi thuộc về phần cứng và phần mềm. Các virus sẽ được tiêu diệt khi xâm nhập vào máy tính. Các lỗi nhẹ sẽ được khắc phục, chất lượng máy tính sẽ nâng cao hơn. Từ đó kéo dài tuổi thọ của máy. Đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, nhanh và hạn chế hư hỏng.

Các dấu hiệu cần tiến hành bảo trì máy tính?

Bảo trì máy tính tại nhà sẽ cần thiết khi thiết bị của bạn xuất hiện những dấu hiệu như: khởi động mất nhiều thời gian, tốc độ trao đổi dữ liệu chậm, thường xuyên gặp tình trạng bị đơ, lỗi bàn phím, trình duyệt website chậm, màn hình xuất hiện dấu hiệu bất thường, máy thường xuyên bị treo mặc dù không sử dụng ứng dụng nặng, máy đột ngột tắt nguồn,… 

Thời gian bảo trì máy tính thường là 6 – 9 tháng / lần. Như vậy sẽ đảm bảo cho máy tính luôn hoạt động ổn định và êm mượt.

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính?

Các đối tượng cần sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính thường là những cá nhân hoặc tổ chức, công ty doanh nghiệp có sử dụng máy tính. Khi các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy tính đều có thể liên hệ với ICT Sài Gòn.

Tham gia dịch vụ bảo trì máy tính thường xuyên sẽ đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng máy tính. Thiết bị máy tính của bạn sẽ được chăm sóc và bảo vệ, ngăn ngừa các nguy cơ bị hư hỏng, nhiễm virus,…

 

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tại Tp.HCM trọn gói Uy Tín, Chuyên Nghiệp. Dịch vụ bảo trì tận nơi, cam kết hệ thống máy tính hoạt động ổn định, dữ liệu được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tại TP.HCM

Với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong việc bảo trì máy tính, bảo dưỡng cũng như xử lý sự cố về hệ thống mạng, bảo trì hệ thống máy tính. Công ty đưa ra các gói dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng cho doanh nghiệp, bảo trì máy tính cho các công ty với gói ưu đãi tốt nhất.

Bảo trì máy tính văn phòng

 • Bảo dưỡng, vệ sinh dọn dẹp, tối ưu hóa tốc độ máy tính cả về phần cứng và phần mềm máy tính.
 • Cập nhật nâng cấp phần mềm, hệ điều hành máy tính mới nhất, giúp máy tính an toàn và làm việc ổn định.
 • Tư vấn dịch vụ bảo trì máy tính Tp.HCM định kỳ theo tháng, giúp máy tính hoạt động trơn tru và hạn chế hỏng hóc.
 • Đưa ra các giải pháp tối ưu hệ thống máy tính mạng Lan, internet, server, máy in, máy photocopy tối ưu và hiệu quả nhất.
 • Bảo trì, lắp ráp, sửa chữa máy tính để bàn, máy tính đồng bộ, máy tính xách tay dell, asus, lenovo, acer, hp, macbook….

Bảo trì máy tính cá nhân

 • Kiểm tra diệt virus, tối ưu bảo trì máy tính, khắc phục tình trạng máy tính thường xuyên chậm và treo.
 • Vệ sinh bụi bẩn, bảo dưỡng máy tính định kỳ, bảo trì dọn dẹp nâng cao hiệu năng máy tính.
 • Tư vấn nâng cấp và thay thế linh kiện máy tính, nhằm nâng cao hiệu năng và tốc độ máy tính.
 • Vệ sinh, bảo dưỡng máy tính laptop, máy tính để bàn tại nhà uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Bảo trì mạng máy tính

 • Tối ưu hệ thống mạng có dây, hệ thống mạng wifi văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Triển khai và mở rộng hệ thống mạng LAN và wifi theo yêu cầu của quý khách.

 

Các bước bảo trì máy tính

Bảo trì phần cứng

Vệ sinh lau chù, phủ bụi, bảo trì, kiểm tra màn hình máy tính, Case máy tính, bàn phím máy tính, chuột máy tính và các đầu các thiết bị ngoại vi khác xem các thiết bị đó có kết nối chuẩn, chắc chắn, chính xác hay không.

Bảo trì phần mềm

 • Tối ưu tốc độ hoạt động của máy tính dùng các tool, phần mềm
 • Kiểm tra sự hoạt động của các phần mềm, dọn dẹp ổ đĩa như dùng các công cụ Defrag, Cleanup … để loại bỏ các chương trình lạ bị cài đặt tự động trong quá trình sử dụng, loại bỏ, xóa các tệp tin rác sinh ra khi sử dụng
 • Cập nhật (Update) Windows,  driver, firmware, phần mềm diệt virus, anti-spyware … để giúp cho máy tính được tối ưu hóa hiệu suất làm việc của máy tính
 • Xử lý các lỗi phần mềm do người sử dụng gây ra khi làm việc
 • Hướng dẫn cơ bản, khuyến cáo sử dụng máy tính đúng cách để tăng độ bền của máy tính và sử dụng máy tính làm sao cho hiệu quả nhất.

Cam kết bảo trì máy tính

- Duy trì hệ thống máy tính, máy móc hoạt động tốt

- Bảo trì đúng máy, đúng số lượng máy tính và các thiết bị đúng theo thời gian đã hẹn trước

- Có thể khắc phục sự cố máy tính online thông qua phần mềm điều khiển từ xa như: Teamviewer, Utraviewer, qua điện hoặc đến trực tiếp xử lý một cách nhanh nhất.

» Qúy khách có nhu cầu bảo trì máy tính, gọi ngay cho chúng tôi:  0937 759 311