Thiết kế website bán hàng

Còn hàng

Hiện nay, thiết kế website bán hàng đang là một trong những nhu cầu được rất nhiều người lựa chọn. Website bán hàng cho phép cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể tiến hành mua bán và tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

Mã sản phẩm:
  • Mô tả

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG LÀ GÌ? CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Hiện nay, thiết kế website bán hàng đang là một trong những nhu cầu được rất nhiều người lựa chọn. Website bán hàng cho phép cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể tiến hành mua bán và tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

Thiết kế website bán hàng là gì?

Thiết kế website bán hàng chính là bước khởi đầu cho công việc kinh doanh thời 4.0. Đây là một trong những điều cần thiết để giúp bạn có thể tiếp cận gần hơn đến các khách hàng tiềm năng, dễ dàng để khách thao tác và mua bán.

Thiết kế website bán hàng là thao tác giúp bạn có thể chuẩn hóa Website để bạn có thể đạt được các lợi nhuận cao hơn bằng cách trưng bày gian hàng trên website. Website bán hàng là không gian lý tưởng để giúp hoạt động mua sắm diễn ra thuận lợi hơn.

Hiện nay, mua sắm trực tuyến đã và đang mang đến nhiều thuận tiện cho khách hàng cơ hội biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn và giúp khách mua sắm nhiều hơn.

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng online

Thiết kế website bán hàng online mang đến rất nhiều lợi ích cho người kinh doanh online. Việc kinh doanh sẽ trở nên hiệu quả hơn khi bạn sở hữu website chuyên nghiệp. Dưới đây là các lợi ích mà bạn sẽ nhận được thi thực hiện thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

Thúc đẩy doanh số bán hàng, gia tăng doanh thu

Website bán hàng ngày càng được ưa chuộng do chúng mang đến sự thuận tiện khi mua hàng cho khách hàng. Website bán hàng được đánh giá là nơi uy tín giúp doanh nghiệp và khách hàng kết nối, khách hàng sẽ biết được nhiều sản phẩm, với các chi phí, chi tiết về sản phẩm, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn. Đặc biệt, việc bán hàng dựa trên website bán hàng không giới hạn địa lý nên có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng sử dụng internet dù ở bất kể đâu.

Website bán hàng không giới hạn thời gian

Doanh nghiệp thiết kế website sẽ giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm dịch vụ tại tất cả các thời điểm, Chỉ cần sử dụng phương tiện kết nối với mạng internet, các sản phẩm luôn hiện hữu trên gian hàng website và giúp khách hàng tìm hiểu, mua sắm mọi lúc mọi nơi. Thay vì các điểm bán truyền thống sẽ có những giờ mở cửa nhất định và khách cần đợi đến thời điểm mở cửa hàng mới có thể mua sắm. Có thể thấy các website bán hàng online đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho khách hàng.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp/ thương hiệu uy tín

Website bán hàng chưa đựng nhiều thông tin liên quan đến thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Do đó, việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp sẽ được nâng cao khi bạn lựa chọn thiết kế web bán hàng. Một website chuyên nghiệp sẽ giúp tạo ấn tượng và tăng niềm tin với khách hàng.

Chi phí xây dựng và vận hành hợp lý, tiết kiệm

Nhiều người e ngại khi thực hiện thiết kế website và các chi phí vận hành web. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng với mức giá rẻ, mang lại sự tiết kiệm cho bạn. 

Website hiện nay là công cụ hữu ích để thực hiện kinh doanh thời 4.0, Đây là công cụ giúp hỗ trợ bạn tiếp cận khách hàng một cách tối ưu và giúp tăng doanh thu nhanh chóng.

Các tính năng tiện ích của website bán hàng chuyên nghiệp

Một thiết kế website trước khi đưa vào sử dụng bạn phải đảm bảo Website của bạn đã được tích hợp các tính năng sau:

Quản lý sản phẩm

Thanh toán Online

Quản lý giỏ hàng

Quản lý đơn hàng

Mua hàng nhanh chóng

Thống kê truy cập

Tính năng tối ưu Website chuẩn SEO

Phân quyền Shop

Tính năng tìm kiếm

Đây là các tính năng mà bạn nên có cho website của mình để tối ưu web bán hàng.

Đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, uy tín

Tạo website bán hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng cùng Webrt sẽ giúp bạn có thể tận dụng được các lợi ích từ web. Với 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế website và chạy quảng cáo Google Ads, Webrt cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho bạn website bán hàng chất lượng, đẹp, chuẩn SEO và thu hút. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, Webrt sẽ giúp hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề cho khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website bán hàng.

Đặc biệt, đến với Webrt, bạn sẽ được thiết kế website với mức giá rẻ, tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

FasCon cung cấp đa dạng các dịch vụ, sản phẩm khác như: dịch vụ SSL, dịch vụ tên miền, dịch vụ quản trị website, dịch vụ nội dung, dịch vụ Email Markeitng… cùng nhiều dịch vụ khác giúp việc kinh doanh và tìm kiếm khách hàng của bạn hiệu quả hơn.

Hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ngay hôm nay để tăng định vị và tạo dựng uy tín cho thương hiệu của bạn.